DAC-AMP Sennheiser GSX 1000 มีความสามารถในการใช้งานอย่างไร

แม้ว่าการเล่นเกมส์ส่วนใหญ่คนทั่วไปจะเน้นที่เรื่องของกราฟฟิกภาพเป็นหลัก ประเภทว่าภาพจะต้องสวย ภาพจะต้องดูแล้วสมจริง แต่สำหรับหลายๆ คนนอกจากเรื่องของภาพแล้วเรื่องของคุณภาพเสียงก็เป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาค่อนข้างจะคำนึงถึงเป็นอย่างมาก อาจจะด้วยความที่เกมบางประเภทมันจำเป็นต้องใช้เสียงในการสร้างอารมณ์ หรือบางเกมก็จำเป็นต้องรู้ว่าเสียงที่ออกมาในช่วงเวลาดังกล่าวมันสื่อถึงอะไรได้บ้าง พอเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นเรื่องของตัวที่จะช่วยสร้างให้เสียงของเกมเกิดขึ้นมาได้อย่างพวกลำโพงหรือแอมป์จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว

sennheiser view Body

DAC-AMP Sennheiser GSX 1000 คือสิ่งที่จะตอบโจทย์ทั้งหลายเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีที่สุด ด้วยโทนเสียงที่สามารถออกมาได้รอบทิศทางทำให้ DAC-AMP Sennheiser GSX 1000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมเป็นหลัก โดยมาพร้อมกับ Binaural Rendering Engine 7.1 Virtual Surround Algorithm ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากการคำนึงถึงความต้องการสำหรับนักเล่นเกมแบบมืออาชีพ ทำให้พวกเขาสามารถที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์รูปแบบใหม่ที่สามารถทำงานได้ทั้งกับ PC และ MAC รูปแบบของตัวเครื่องมีความทันสมัย ทนทาน มีระบบจอสัมผัสแบบ LED รอบนอกหุ้มด้วยอลูมีเนียมแหวนเพื่อให้สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นสำหรับอุปกรณ์ควบคุมที่อยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัสทำให้ไม่จำเป็นต้องมีไดร์ฟเวอร์อะไรเพิ่มเติม สามารถบันทึกการตั้งแค่โปรดได้ถึง 4 รูปแบบ อย่างที่กล่าวไปว่า DAC-AMP Sennheiser GSX 1000 ถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์หลักอย่างการเล่นเกมจึงทำให้มีระบบควบคุมแบบชิป DAC ที่เป็นรูปแบบเฉพาะตัว จากการที่ใช้เครื่องขยายเสียงตัวนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมพร้อมกับเสียงสำหรับการติดต่อสื่อสารให้เกิดความแม่นยำได้มากขึ้น ค่าต่างๆ สามารถปรับแยกกันได้อย่างสบายๆ มีสายเสียบ USB ที่ถูกแบ่งแยกออกจากกันอย่างชัดเจน มีระบบการควบคุมเสียงแบบอัจฉริยะ (Intuitive Audio Control) ที่หน้าจอจะมีตัวสีแดงเพื่อทำการแสดงผลก่อนที่จะค่อยๆ จางลงหากว่าไม่ถูกใช้งานเพื่อเป็นการลดสิ่งก่อกวนต่างๆ ทั้งนี้มันจะเพิ่มความรู้สึกขึ้นทันทีหากว่ามือของคุณอยู่ใกล้กับมัน มันจะทำให้คุณสามารถปรับ Sidetone ได้อย่างทันทีเพื่อเป็นการเปลี่ยนเสียงของตัวเอง เป็นการสลับระหว่างหูฟังกับเสียงของลำโพงโดยที่เราไม่จำเป็นต้องดึงปลั๊กออก

เห็นได้ชัดเจนว่า DAC-AMP Sennheiser GSX 100 คือสุดยอดนวัตกรรมลำโพงที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คนเล่นเกมชอบใจกันโดยเฉพาะ คิดดูว่าเวลาที่เราเล่นเกมนอกจากภาพกราฟฟิกจะสวยงามแล้วยิ่งมีเสียงที่ทำให้เรารู้สึกสนุกสนานตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกก็จะทำให้น่าลุ้นน่าสนุกกว่านี้

ยังไงเพื่อนๆ หรือน้องในที่นี้ที่ได้อ่านบทความนี้แล้วไปลองหามาใช้งานกันดูเชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจกันเป็นแน่แท้แน่นอนเลย แล้วจะติดอกติดใจคอเกมส์ทั้งหลายที่ต้องการได้ยินเสียงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น