งานใหญ่ยักษ์เตรียมทำลำโพงเหนื่อยแน่เลยจ้า

gaew-haha

โอ้โห้วันนี้งานช้างเข้ามาแบบเต็มรูปแบบ มียอดออเดอร์ไม่ต่ำ 10 ตัวขึ้น แต่ผมก็พร้อมจะลุยเสมอเพื่องานนี้แล้วเพื่อครอบครัวด้วยเสมอ เห็นเจ้าของงานเขาบอกอยากได้ของแบบคุณภาพดี ผมก็เลยบอกเดี๋ยวจัดให้เอาแบบให้ดังลั่นซอยกันไปเลย ฮ่าฮ่า  โดยก่อนเริ่มงานนี้ผมได้คิดแบบแผนอะไรหลายอย่างมากว่าจะทำยังไงให้ออกมาดีมากที่สุดแล้วลูกค้าที่มาสั่งจะต้องไม่ผิดหวังที่มาใช้บริการงานเครื่องเสียงของเรา ในแต่ละอันที่ผมทำลำโพงขึ้นมา ผมจะนั่งวัดตารางเมตรให้พอดีกันครบทุกตัว แล้วใส่ใจในรายละเอียดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัดให้เข้ารูปแล้วความสวยมากยิ่งขึ้นไปอีกจนผมมั่นใจแล้วว่ามันจะออกมาดี ซึ่งผมก็มีลูกน้องอยู่ประมาณ 5 คนด้วยกันในการทำผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา แต่งานนี้ถึงจะเหนื่อยมันก็เป็นงานที่สนุกแล้วยิ้มได้เสมอนะ

gaew-sound

เห็นทำงานแบบนี้อุปสรรคก็มีมาเสมอนะครับ ดูอย่างเจ้าหมานี่ซิมันนอนเกะกะมากเลย มันช่างหน้าเอามันไปต้มกินซะจริงเชียวเลยแหะๆ เดี๋ยวรออ้วนก่อนจะจับมันไปกินซะเลยงานนี้

sound-good

แล้วก็มาถึงเวลาของการจัดสายไฟซะหน่อยเพื่อให้มันเข้าที่เข้าทางมากกว่านี้ แต่วันนี้ต้องให้เสร็จซัก 4 ตู้กำลังดีเลยนะผมว่า เพื่อจะได้ไม่ต้องเหนื่อยเยอะในวันข้างหน้าเลยแล้วตัวแก้วเองจะได้มีเวลาไปเที่ยวอีกด้วยนะครับ

ชีวิตของเราจบงานแล้วมันก็ต้องมีอะไรมาดื่มแก้หายเหนื่อยกันซะหน่อยเนอะว่าไหม เพื่อนสนใจจะมาร่วมกินกันกับผมเปล่ารับรองเลยผมเลี้ยง ( มาก็จับหาร )