JVC KWV41BT good car

JVC KW-V41BT เครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับเทพจนต้องทึ่ง

หากจะกล่าวถึงเครื่องเสียงติดรถยนต์ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญคู่กับรถยนต์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นออฟชั่นหนึ่งที่จะให้รถยนต์ดูดีมีระดับขึ้นก็ว่าได้ นอกจากนั้นเครื่องเสียงติดรถยนต์ยังช่วยให้ผู้ขับได้รีแลกซ์จากความตึงเครียดในการขับรถบนท้องถนน อาทิ ฟังเพลง ฟังวิทยุ ฟังข่าวสารต่างๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญจำเป็น รถยนต์ของครอบครัวหากมีเครื่องเสียงอันมีหน้าจอมาด้วยก็จะทำให้สมาชิกตัวน้อยๆ ไม่เบื่อในการนั่งรถ โดยสามารถเปิดการ์ตูน หรือสิ่งอื่นเพื่อดึงความสนใจให้เขาได้ด้วย เรียกได้ว่าเครื่องเสียงติดรถยนต์มีประโยชน์รอบด้านทีเดียว

เครื่องเสียงที่ดีก็จะให้เสียงที่ฟังแล้วนุ่มละมุนหู มีคุณภาพ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ประกอบมาด้วย และเชื่อว่าหนึ่งในยี่ห้อที่นักเล่นเครื่องเสียงทั้งหลายจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เลยนั่นก็คือ JVC เพราะความมีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมไปทั่วโลกยาวนานถึงกว่า 50 ปี มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ ให้ก้าวล้ำและตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของลูกค้าเสมอ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก และหนึ่งในวิทยุเครื่องเสียงติดรถยนต์ของ JVC ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากนั่นก็คือ JVC รุ่น KW-V41BT

อีกหนึ่งความครบเครื่องของ JVC ที่หยิบยื่นให้ลูกค้าผู้ใช้งานเสมอ วิทยุเครื่องเสียง JVC รุ่น KW-V41BT เป็นวิทยุเครื่องเสียงติดรถยนต์ขนาด 2DIN ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7 นิ้วที่มีความคมชัดระดับ WVGA ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ AV และจากกล้องมองหลังรถได้ด้วย โดยมีเมนูเป็นภาษาไทย สามารถเล่นได้ทั้งซีดี วีซีดี ยูเอสบีหรือแฟลชไดรฟ์ท และสามารถนำภาพจากแฟลชไดรฟ์เพื่อเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์และจอด้านหลัง มีกำลังขยายในตัวถึง 50 วัตต์ x 4 พรีเอาท์ 3 ชุด 4 โวลต์ นอกจากนั้นยังตั้งค่าอีควอไลเซอร์อัตโนมัติได้ถึง 3 คลื่นความถี่ และตั้งแมนนวลได้เอง 7 แบบ ระบบวิทยุกระจายเสียงแบบดาต้าซิสเต็ม (RBDS) ที่มีระบบการจูนและประมวลผลแบบดิจิตอลในระบบดอลบี้ดิจิตอล นอกจากนั้นความพิเศษยังอยู่ที่สามารถเล่นไอโฟน และไอพอดทั้งแบบเสียง และแบบวีดีโอผ่านพอร์ตยูเอสบีอีกด้วย การควบคุมการใช้งานทำได้สองทางทั้งจากหน้าจอของเครื่องโดยตรง และจากหน้าจอของโทรศัพท์ไอโฟน หรือไอพอดโดยสามารถคอนเน็คเข้ากับแอพพลิเคชั่นลิ้งของไอโฟนได้ด้วย สามารถเชื่อมต่อแบบบลูทูธได้ และอีกหลายคุณสมบัติที่คุณต้องสัมผัสเอง

ครบเครื่องขนาดนี้ อลังการงานสร้างทั้งภาพ เสียง และระบบควบคุมการทำงานรอบด้าน อำนวยความสะดวกในการใช้งานรอบทิศทาง มาในราคาเพียง 8,800 บาทและรับประกัน 1 ปีการใช้งาน