Gigawork T20 Series II Speakerdesign

เครื่องเสียงคอมพิวเตอร์ Creative Gigawork T20 Series II Speaker

แม้ว่าคอมพิวเตอร์จะเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในด้านต่างๆ มากมาย ซึ่งสิ่งหนึ่งที่คอมพิวเตอร์สามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานได้ก็คือเรื่องของความบันเทิง แต่การที่จะทำให้คอมพิวเตอร์สามารถให้ความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบมันก็จะเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์เสริมที่สามารถทำงานคู่กับคอมพิวเตอร์เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรามักจะเห็นว่านอกจากคอมพิวเตอร์และส่วนประกอบทั่วไป อาทิ คีย์บอร์ด เม้าส์ มันก็ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ลำโพง ที่เราจะเห็นอยู่บ่อยๆ ว่ามันคือสิ่งที่ต้องมาคู่กับคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว

เพราะฉะนั้นหากนึกถึงลำโพงคอมพิวเตอร์มันก็มีอยู่หลากหลายยี่ห้อขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานของแต่ละคนว่าชื่นชอบการใช้งานลำโพงในลักษณะไหน ยี่ห้ออะไร ทว่าหากให้แนะนำลำโพงคอมพิวเตอร์สักตัวหนึ่งก็อยากจะนำเสนอลำโพงที่มีคุณภาพหรือจริงๆ บางคนอาจจะใช้คำว่าเครื่องเสียงก็ไม่ผิดนัก ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็คือ Creative Gigawork T20 Series II Speaker บางคนอาจจะรู้สึกไม่คุ้นชื่อหรือไม่ค่อยคุ้นชินกับลำโพงตัวนี้เท่าไหร่ เพราะมันอาจจะไม่ใช่ยี่ห้อจำพวกเครื่องเสียงที่เราคุ้นเคยอย่าง โซนี่ หรือ ซัมซุง อะไรก็ตาม ทว่าเจ้าลำโพงตัวนี้สุดยอดลำโพงคอมพิวเตอร์ที่จะทำให้คุณได้ฟังเสียงอันโดนใจไม่ว่าจะเลือกเล่นเพลงหรือดูอะไรก็ตาม เป็นรูปแบบที่ถูกพัฒนามาจากลำโพงที่สามารถชนะเลิศรางวัล Gigaworks T20 มาได้ ถือว่าเป็นลำโพงที่มาควบคู่กับเทคโนโลยี BasXPort เจ้าเทคโนโลยีที่ว่านี้จะเป็นเทคโนโลยีในการให้เสียงเบสอันทรงพลัง หนักแน่น กระแทกอารมณ์ แบบว่าไม่จำเป็นต้องต่อซัฟวูฟเฟอร์ให้เสียเวลากันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการใช้งานแบบเบ็ดเสร็จทีเดียวจบ ซึ่งสิ่งนี้จะสร้างประสบการณ์ในการฟังเพลงอันล้ำค่าให้กับคุณไดอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน ตัวขับเสียงถูกคุลมด้วยผ้าแบบพิเศษเพื่อเป็นการลดการบั่นทอนของเสียงที่ถูกปล่อยออกมา ให้รายละเอียดเสียงที่มีความครบถ้วน ตัวดอกลำโพงทำการทอจากเส้นใยไฟเบอร์ เสียงที่ออกมาจะไร้ความชื้นหรือจะไม่มีการเพิ่มอุณหภูมิซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการทำให้เสียงเพี้ยนอย่างแน่นอน

มีระบบกระจายเสียงสองทิศทาง ทำให้เสียงสามารถกระจายไปได้รอบทิศทาง มีระบบการใช้งานที่แสนสะดวกสบาย สามารถเพิ่มลดเสียง หรือปรับเสียงสูง ทุ้ม ได้ตามความต้องการ มีช่องเสียบสาย USB สามารถสร้างความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างง่ายดายไม่จำเป็นต้องใช้สายแจ็คให้วุ่นวายและยากลำบาก เท่านี้ก็พอจะทำให้เห็นภาพแล้วว่า Creative Gigawork T20 Series II Speaker  คือสุดยอดลำโพงคอมพิวเตอร์ที่หากใครกำลังมองหาอยู่จะต้องเจาะจงไปที่รุ่นนี้เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น แล้วมันจะทำให้คุณได้สัมผัสกับอรรถรสแห่งเสียงอย่างแท้จริง